Nusi perfume shop

Nếu quý khách vẫn cần thêm thông tin thì những câu hỏi thường gặp dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho quý khách trước khi quyết định

01. Sản phẩm có hạn sử dụng 2 năm khác gì so với sản phẩm mới sản xuất ?

Về mặt lý thuyết, chai nước hoa chưa được khui mở sẽ có thời gian sử dụng lên đến 5 – 8 năm tính từ thời điểm sản xuất.

Sản phẩm có hạn sử dụng 2 năm không khác sản phẩm mới , ngoài thời gian sử dụng còn lại.

Khi hết hạn sử dụng juice của sản phẩm sẽ bị biến đổi mùi, hắc hơn, độ lưu hương cũng sẽ giảm.

02. Làm sao để biết được hạn sử dụng của sản phẩm ?

Thường thì hạn dùng của nước hoa sẽ được in ở vị trí mặt sau hộp. Bằng mắt thường bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó và tra cứu date của sản phẩm.

Nhưng hiện tại cũng có rất nhiều hãng nước hoa không in date trên vỏ hộp. Vậy trong trường hợp này bạn phải làm sao để xem nước hoa có hạn sử dụng không?

Đơn giản là bạn hãy nhập các ký hiệu mã vạch được in kèm từng sản phẩm lên website chính hãng. Tất cả các thông tin về nước hoa và hạn dùng sẽ được trả về đầy đủ sau khi mọi người nhấn nút Inter.

03. Sản phẩm có còn nguyên seal hay hóa đơn nhập hàng không ?

Sản phẩm tại cửa hàng có hóa đơn nhập hàng rõ ràng, nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp.  Tất cả sản phẩm thanh lý đều nguyên seal chưa từng khui mở và được bảo quản tốt

04. Hương đầu, hương giữa, hương cuối được hiểu như thế nào ?

Hương đầu: Là những hương thơm đầu tiên (Head Notes) bạn cảm nhận được khi xịt hoặc thoa nước hoa lên da, tầng hương đầu thường bốc hơi nhanh, chỉ kéo dài trong khoảng năm đến mười lăm phút đầu tiên

Hương giữa: Những notes hương này sẽ giữ lại những tinh tuý hàng đầu của một hương thơm đồng thời mang đến những trải nghiệm mùi hương sâu sắc hơn. Sở dĩ được mệnh danh là trái tim của nước hoa vì đây chính là tầng hương duy trì lâu nhất, tạo nên cá tính đặc trưng của một chai nước hoa.

Hương cuối: là những nốt trầm khó bay hơi nhất. Chúng thường có mùi đậm, nồng và giữ được lâu nhất trên cơ thể, lên đến 6 tiếng. được mô tả là hương thơm của chính bạn, nó bám vào da bạn một cách bền bỉ, không nổi bật như hai tầng hương trên mà chỉ có bạn hoặc người gần gũi nhất với bạn mới cảm nhận được nó.

05. Tôi có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán không ?

Bạn được kiểm tra hàng (giới hạn) trước khi thanh toán.

06. Tôi có thể trả lại vì không ưng ý ?

Bạn được đổi trả hàng theo chính sách đổi trả của chúng tôi.